About us

Chúng tôi là ai

Là thành viên trẻ nhất trong hệ sinh thái GiMiTEC. Gene.vn ra đời dựa trên thực tế là hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (doanh nghiệp chỉ có 1 người,..) đã và đang hình thành, phát triển. Các doanh nghiệp này hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ thương mại thuần túy (chỉ mua đi bán lại) cho đến dịch vụ và sản xuất. Dù kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì hầu hết các doanh nghiệp này điều đang gặp phải hai trở ngại chính:
- Không có đủ tư bản để vận hành chuổi kinh doanh của mình
- Chủ doanh nghiệp bị quá tải vì phải làm cùng lúc quá nhiều việc.
Vì sao có những vấn đề này ?. Nhân nói về chúng tôi [Gene.vn] và cũng là nói về GiMiTEC, chúng tôi sẽ giải thích hai vấn đề trên dưới góc độ doanh nghiệp của chúng tôi như sau:
- Thứ nhất: Vì không có tư bản nên rất rất khó tiếp cận các nguồn vốn đối ứng từ bên ngoài ( kể cả đi vay ngân hàng, vay tư nhân hay cầm cố,...)
- Thứ hai: Mà bởi vì không thể tiếp cận với nguồn vốn nên không đủ kinh phí duy trì một hệ thống với nhiều nhân viên đảm nhiệm các công việc khác nhau, từ đó chủ doanh nghiệp phải làm nhiều việc ở nhiều vị trí khác nhau để giảm thiểu tối đa chi phí.
Đó là bài toán và cũng là lý do ra đời của Gene.vn. Gene là tên tiếng anh của một đoạn nhiễm sắc thể là thành phần cấu tạo nên tế bào sinh vật, nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và chúng tôi Gene.vn hy vọng cũng sẽ có những đóng góp như thế cho tất cả các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ trong hoạt động hằng này của mình.

Chúng tôi làm gì

Gene.vn cung cấp giải pháp quản trị dữ liệu mua bán cho doanh nghiệp trên hạ tầng đám mây trực tuyến, với chi phí hợp lý nhất có thể. Dữ liệu của doanh nghiệp bao gồm:
- Các dữ liệu nhạy cảm ( báo giá, bảng giá (pricelist), hợp đồng mua bán, thông tin khách hàng, bảng vẽ thiết kế, ...)
- Các dữ liêu không nhạy cảm (tài liệu về sản phẩm, catalog, brochure, form mẫu, ...)
Các thông tin này đều được chúng tôi điện tử hóa và lưu trữ ở những cấp độ bảo mật khác nhau, để đảm bảo "dữ liệu của khách hàng sẽ luôn luôn là dữ liệu của khách hàng".

CEO

Mr. Jhon Smith
MBA, BBA. London University
Joined in 1982

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Managing Director

Mr. Steve Work
MCA, BCA. Sydney University
Joined in 1985

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Đăng ký nhận thư cập nhật thông tin từ Gene Platform

Bằng việc nhập địa chỉ email cá nhân của bạn vào đây, tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện dịch vụ của chúng tôi. Gene Platform sẽ gởi đến hòm thư điện tử của bạn những cập nhật hữu ích và cần thiết ngay khi có thể.

Go to top